DẦU NHỚT GRESSOL_DẦU NHỜN HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC
DẦU NHỚT GRESSOL_DẦU NHỜN HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC
Trang chủNews ** Event › DẦU ĐỘNG CƠ
DẦU ĐỘNG CƠ DẦU ĐỘNG CƠ
9 10 1108

DẦU ĐỘNG CƠ

Thứ ba, 01.08.2017 16:38
DẦU ĐỘNG CƠ

Với mục tiêu hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa của cả nước hiện nay. Chúng tôi Công ty cổ phần dầu nhờn HD Việt Nam hướng tới tiêu chí đáp ứng, phục vụ nhu cầu của thị trường dầu nhờn bôi trơn một cách chuyên nghiệp hiệu quả đã mang tới sản phẩm Dầu nhớt Gressol dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh song hành chất lượng.

Với mục tiêu hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa của cả nước hiện nay. Chúng tôi Công ty cổ phần dầu nhờn HD Việt Nam hướng tới tiêu chí đáp ứng, phục vụ nhu cầu của thị trường dầu nhờn bôi trơn một cách chuyên nghiệp hiệu quả đã mang tới sản phẩm Dầu chết lượng cao Gressol Mighty 4401 SAE 15W40 API CF-4/SF được sản xuất bởi dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu của Đức, cùng hai nhà máy đặt tại Hàn Quốc và Malaisia do bên công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp và hướng tới những động cơ chạy Diesel/ xăng ô tô phù hợp với cho hầu hết các ứng dụng chịu tải nặng, bao gồm cả các động cơ có Tubor tăng áp.

                                                                                                            

Sản phẩm dầu Gressol Mighty 4401 SAE 15W40 API CF-4/SF sử dụng hệ thống dầu gốc và phụ gia phân tán năng động tiên tiến đã được kiểm chứng giúp đáp ứng những thách thức đa dạng cho động cơ. Trong đó có chưa các phụ gia phân tán năng động để loại bỏ bụi bẩn và giữ sạch động cơ. Mỗi loại phụ gia có tính năng riêng biệt đáp ứng nhu cầu của động cơ khi cần thiết để bảo vệ vững chắc như: khả năng loại bỏ bụi bẩn, chống lại tăng độ nhớt do nhiệt… Dầu có tác dụng mang lại độ ổn định tuyệt đối cho động cơ, làm sạch và phân phối tuyệt hảo, độ ổn định nhiệt và chống oxy hóa rất tốt.  Đặc biệt hơn dầu con bảo vệ chống ăn mòn, mài mòn và chống rỉ, chống đóng cặn và giữ sạch giúp tăng tuổi thọ của động cơ để cho động cơ vận hành trơn tru nhất có thể. Phù hợp hầu hết cho các ứng dụng chịu tải nặng, bao gồm cả các động cơ có Turbo tăng áp. Với công nghệ và dây truyền cao cấp của Đức nên dầu Gressol Mighty 4401 SAE 15W40 cũng đảm bảo kỹ thuật cao của Châu những tiêu chuẩn Âu như: API CF-4; ACEA E2-96; ACEA B3-98; ACEA A2; MB-228.1; 229.1; MAN 271; MTU Typel; Volvo VDS2, CUMMINS CES 20076 and etc… 

                                                                                        

Sản phẩm dầu nhờn Gressol Mighty 4401 SAE 15W40 API CF-4/SF mà Công ty cổ phần dầu nhờ HD Việt Nam mà chúng tôi đang có là một sản phẩm mang tầm chất lượng. Mong rằng các bạn sẽ tìm tới sản phẩm của chúng tôi để có những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn trên động cơ mà các bạn đang sử dụng.

Hiện tại, HD Việt Nam đang trong quá trình xây dựng mạng lưới phân phối trên khắp các tỉnh thành ở Miền Bắc Việt Nam. HD Việt Nam rất hoan nghênh sự quan tâm của các đối tác có nhu cầu tìm hiểu một nhãn hàng mới để phát triển đồng hành.
Sản phẩm kinh doanh hiện tại đang cần tìm đối tác làm Đại Lý, Nhà Phân Phối


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:


Công Ty Cồ Phần Dầu nhờn HD Việt Nam


Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội


Đại diện bán hàng: Nguyễn Thế Tùng


Mobile: 01674292355


Email: nguyentunghdlube@gmail.com 
Web: http://hdlube.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: