DẦU NHỚT GRESSOL_DẦU NHỜN HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC
DẦU NHỚT GRESSOL_DẦU NHỜN HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC
Trang chủNews ** Event › DẦU NHỚT GRESOL- DẦU NHỚT HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC
DẦU NHỚT GRESOL- DẦU NHỚT HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC DẦU NHỚT GRESOL- DẦU NHỚT HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC
9 10 1185

DẦU NHỚT GRESOL- DẦU NHỚT HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC

Thứ ba, 01.08.2017 16:24
DẦU NHỚT GRESOL- DẦU NHỚT HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC

Gressol là nhãn hiệu dầu nhờn cao cấp của Tập đoàn HD đã được đăng kí bản quyền thương hiệu, được sản xuất hoàn toàn tại các Nhà máy sản xuất lớn, uy tín trên thế giới như: Đức, Malaysia, Hàn Quốc,.. Tự hào là nhà Nhập khẩu chính thức tại Việt Nam, chúng tôi xin cam kết luôn cung cấp sản phẩm chính hãng 100% với Chất lượng và các Dịch Vụ Tốt nhất, cạnh tranh nhất.

 
Tất cả các dòng sản phẩm dầu nhờn động cơ HD Gressol bao gồm Dầu cho động cơ xăng và dầu nhờn cho động cơ Diesel đều đạt được các tiêu chuẩn do tổ chức API danh tiếng (American Petrol Institute_Viện khoa học nghiên cứu Dầu mỏ Hoa Kỳ) đặt ra và được áp dụng cho hầu như tất cả các hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới. 

Active 6603
Ngoài ra, Dầu nhờn thiết bị, động cơ HD Gressol còn đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm JASO của Nhật Bản chứng nhận. Bên cạnh đó, dầu nhờn động cơ HD Gressol có thể nói đáp ứng tốt các yêu cầu của hầu hết các dòng xe của các hãng lớn như: Mercedes Benz, Volvo,Audi, BMW, Chevrolet, và Cummins,... thông qua các quá trình thử nghiệm lâu dài trên chính các loại xe đó.
Hiệu suất và chất lượng ổn định của các dòng sản phẩm HD Gressol luôn luôn được đảm bảo chất lượng kể từ khi thành lập đến nay. Trong suốt nhiều năm qua, phạm vi ứng dụng của các dòng sản phẩm dầu nhờn HD Gressol đã và đang ngày càng mở rộng ra những lĩnh vực khác ngoài các ứng dụng cho ngành vận tải,thiết bi, động cơ


Hiện tại, HD Việt Nam đang trong quá trình xây dựng mạng lưới phân phối trên khắp các tỉnh thành ở Miền Bắc Việt Nam. HD Việt Nam rất hoan nghênh sự quan tâm của các đối tác có nhu cầu tìm hiểu một nhãn hàng mới để phát triển đồng hành.
Sản phẩm kinh doanh hiện tại đang cần tìm đối tác làm Đại Lý, Nhà Phân Phối

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU NHỜN HD VIỆT NAM 

ĐỊA CHỈ : 34- NGUYỄN KHÁNH TOÀN - CẦU GIẤY - HÀ NỘI

ĐÀM MINH : 0966801293 - ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG KHU VỤC PHÍA BẮC 

EMAIL : damminhhvn@gmail.com

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: