DẦU NHỚT GRESSOL_DẦU NHỜN HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC
DẦU NHỚT GRESSOL_DẦU NHỜN HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC
Trang chủNews ** Event › Dầu nhớt HD Gressol tốt cho xe máy như thế nào?
Dầu nhớt HD Gressol tốt cho xe máy như thế nào?
9 10 2002

Dầu nhớt HD Gressol tốt cho xe máy như thế nào?

Thứ hai, 28.12.2015 10:23

Dầu nhớt xe máy tốt cho xe máy là dầu làm cho động cơ hoạt động ổn định, giảm ma sát , chống mài mòn khi hoạt động, tiết kiệm nhiên liệu và tăng tuổi thọ cho động cơ.


Dầu nhớt Gressol tốt cho xe máy như thế nào?

Những ai hiện đang sở hữu cho mình chiếc xe máy đã biết, chúng ta nên thay nhớt cho xe  trong thời gian khoảng từ một tháng đến hai tháng(nếu xe máy bạn chạy nhiều 50-100Km/ngày) để đảm bảo cho động cơ của xe luôn được khoẻ mạnh và tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, nếu tình trạng dầu nhớt không đảm bảo độ an toàn, cũng như chất lượng dầu nhờn vẫn được bày bán tràn lan trên thị trường, gây ra tình trạng máy bị hư tổn và tốn rất nhiều chi phí cho việc bảo trì sửa chữa. Để đảm bảo tính an toàn khi giao thông trên các tuyến đường cho quý khách, cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí bảo dưỡng xe, chúng tôi chia sẻ 5 lý do vì sao nên sử dụng dầu nhớt Gressol cho xe máy của quý khách học nghề sửa chữa xe máy cũng như người đang sử dụng xe máy:
1. Để chọn một loại dầu nhớt tốt đầu tiên chúng ta nên xem xét đến độ nhớt SAE, API (do hiệp hội các kỹ sư ô tô của Mỹ ban hành). Hệ thống độ nhớt của SAE J300 của Gressol đã được cập nhật, bổ sung qua nhiều quá trình nghiên cứu để phù hợp với tất cả điều kiện thời tiết và các nghànhcông nghệ chế tạo động cơ, đặc biệt là tại Việt Nam nói chung và các nước châu Á nói riêng. SAE đạt tiêu chuẩn cho mọi điều kiện (nóng, lạnh, bụi bẩn)gồm các thông số về dầu nhớt như: SAE 10w-40 (xe tay ga),SAE 15w-40 (xe máy 4 thì), SAE 20W-40 (4 thì).
Độ Nhớt Gressol SAE
Độ Nhớt Gressol SAE (hình mình hoạ)


2. Tiếp đến  là hệ thống phân loại về chất lượng dầu nhớt API (American Petroleum Institute – Viện nghiên cứu dầu mỏ Hoa Kì). Gressol luôn cố gắng hết mình để nâng cấp chất lượng dầu nhớt của mình và được API đánh giá về chất lượng sản phẩm là rất tốt, đảm bảo cho các động cơ xe máy, Chỉ số API của dầu Gressol thường là: API SF, API SL.APISG, JASO MB...
Phân loại API nhớt Gressol

3. Gần đây, dầu nhớt Gressol tiếp tục tung ra thị trường Việt Nam một công nghệ mới đó là Trizone. Công nghệ này có chức năng bảo vệ tối đa cho ba bộ phận xe: Động cơ máy, hợp số và bộ ly hợp, đặc biệt là giảm tối đa ma sát trong khi hoạt động và tiết kiệm nhiên liệu cho  tất cả các dòng xe máy so với  các sản phẩm dầu nhớt thông thường.
Công nghệ Trizon của dầu nhớt Gressol

4. Ngoài công nghệ Trizon trên Gressol chúng tôi còn thông qua được  các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt của hệ thống kiểm soát dầu nhớt hàng đầu thế giới JASO của Nhật Bản.
Với các đặc tính làm mát máy khi hoạt động , chống cặn, giảm ma sát và đặc biệt là làm kín động cơ, ổ định vận hành động cơ.Làm tăng tuổi thọ cho động cơ.

5. Giá cả của nhớt Gressol.Với thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức dầu nhờn Gressol được rất nhiều các nước trên thế giới tin dùng không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn về giá thành hợp lý. Tiêu chí của chúng tôi :Khách hàng là thượng đế - Chất lượng sản phẩm là một phần quan trọng để kết nối giữa khách hàng với thương hiệu chính vì thế chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn mong muốn những người sở hữu cho mình những chiếc xe máy đều là khách hàng của dầu nhớt Gressol.

Qua một số phân tích trên, chúng tôi tin rằng quý khách đã có thể chọn sản phẩm dầu nhớt nào là tốt nhất cho chiến mã của mình, không chỉ là nhớt Gressol, có thể là các loại nhớt khác nữa thông qua bao bì thông tin về sản phẩm.
Mr.Phong

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: