DẦU NHỚT GRESSOL_DẦU NHỜN HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC
DẦU NHỚT GRESSOL_DẦU NHỜN HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC
Trang chủNews ** Event › DẦU NHỚT HỘP SỐ STEADY 5501 SAE 80W90 API GL-4
DẦU NHỚT HỘP SỐ STEADY 5501 SAE 80W90 API GL-4 DẦU NHỚT HỘP SỐ STEADY 5501 SAE 80W90 API GL-4
9 10 1181

DẦU NHỚT HỘP SỐ STEADY 5501 SAE 80W90 API GL-4

Thứ tư, 02.08.2017 14:10
DẦU NHỚT HỘP SỐ STEADY 5501 SAE 80W90 API GL-4

Hiện nay với sự phát triển của thị trường dầu nhờn tại Việt Nam. Chúng tôi công ty cổ phần HD Việt Nam đã vươn mình tham gia vào thị trường dầu nhờn với các sản phẩm mẫu mã rất đa dạng, phong phú và chất lượng được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Đức và đã Công ty cổ phần dầu nhờ HD Việt Nam nhập khẩu từ hai nhà máy đặt tại Hàn Quốc và Malaisia về để phân phối ra thị trường . Trong đó chúng tôi có dòng sản phẩm dầu cầu Steady 5501 SAE 80W90 GL-4 sử dụng cho các hệ thống truyền động thông thường và cầu chủ động dạng đặc biệt trong ô tô, trục truyền động của bánh vít – trục vít và bánh răng công xoắn trong bộ vi sai của ô tô, bánh răng tay lái ô tô, hệ bánh răng trong máy kéo và thiết bị nông nghiệp, con lăn tỳ xích bôi trơn bằng nhớt của máy kéo bánh xích.Các ứng dụng công nghiệp mà loại nhớt phẩm cấp chất lượng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật API GL-4 là phù hợp.

 

 

Với ưu điểm sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tinh chế từ dầu gốc tổng hợp và các chất phụ gia được lựa chọn đặc biệt cho thấy các đặc tính chống mài mòn, chống rỉ và độ bền ô xi hóa tốt. Dầu gốc chất lượng cao dùy trì dòng chảy ở nhiệt độ thấp trong phạm vi nhiệt độ được thiêt kế, chống ô xi hóa, dùy trì màng dầu giữa các bánh răng giúp hệ thống chuyển động vận hành trơn tru, ổn định.

                                                                                                         

    

Sản phẩm dầu nhờn Gressol Steady 5501 SAE 80W90 đạt tiêu chuẩn API GL-4, dựa theo tiêu chuẩn của viện dầu mỏ Mỹ do công ty cổ phần dầu nhờn HD Việt Nam phân phối độc quyền được chúng tôi cam kết 100% về chất lượng khi sử dụng hướng tới người tiêu dùng Việt với nhu cầu lâu dài, ổn định và chất lượng lâu dài.

Hiện tại, HD Việt Nam đang trong quá trình xây dựng mạng lưới phân phối trên khắp các tỉnh thành ở Miền Bắc Việt Nam. HD Việt Nam rất hoan nghênh sự quan tâm của các đối tác có nhu cầu tìm hiểu một nhãn hàng mới để phát triển đồng hành.

Sản phẩm kinh doanh hiện tại đang cần tìm đối tác làm Đại Lý, Nhà Phân Phối

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cồ Phần Dầu nhờn HD Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Đại diện bán hàng: Nguyễn Thế Tùng

Mobile: 01674292355

Email: nguyentunghdlube@gmail.com 

Web: http://hdlube.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác: